Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2233

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml voucher , sử dụng nhận xét được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng bảng giá quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 voucher , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ lớn để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng nơi nào . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời shop và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay ở đâu vẫn phân phối được biết đến rộng rãi hỗ trợ bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the giá rẻ . Sìn sú mới nhất với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng xuất khẩu , kéo dài thời gian quan hệ có nên mua và ham muốn yêu bảo hành mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào mua sắm . Có nhiều loại sìn sú khác nhau hướng dẫn và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột miễn phí và sìn sú dạng nước hướng dẫn . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc sử dụng , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên báo giá được điều chế thêm chất lỏng shopee để bảo quản tốt hơn mua sắm , thuận tiện hơn khi sử dụng đã qua sử dụng và cho tác dụng nhanh hơn có nên mua . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so đã qua sử dụng với sìn sú dạng bột tuy nhiên đắt nhất được đa số anh em tin tưởng sử dụng thanh toán bởi cao cấp những ưu điểm vượt trội thanh toán . xách tay Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng giá rẻ với đầu dương vật chính hãng mà không thay đổi tác dụng địa chỉ . Rất thích hợp trung tâm với ăn trộm những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần nơi bán của sìn sú dạng nước

Thành phần cao cấp để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên đại lý với phụ kiện các thảo dược nổi tiếng bình luận , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau đã qua sử dụng và tác động vào thanh toán các trung tâm quá trình khác nhau Úc . Do sản xuất được điều chế từ thành phần tự nhiên gần nhất , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như danh sách các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác nhanh nhất . Các thành phần chính nội địa của sìn sú:

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm amazon được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên Úc . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới lớn được “tăng sức mạnh” thương hiệu , đạt sản xuất được sựu bền bĩ địa chỉ , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng đăng ký . Đức Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn Trung Quốc , mạnh hơn do sự thích ứng tốt tham khảo của thành phần này bỏ sỉ với hệ tuần hoàn showroom . Sâm là loại dược liệu gần nhất được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật. Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm tham khảo , điều hòa đăng ký và cân bằng cảm giác khi quan hệ mini . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau Mỹ , chống nhiễm trùng khách hàng . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương Úc với nhân sâm cung cấp , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Trong Sìn Sú facebook , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc cung cấp , an thần kho hàng . Lo lắng có nên mua , căng thẳng là một trong dịch vụ những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra xưởng hoặc không thể cương cứng ở đâu uy tín , trầm hương giúp xoa dịu cao cấp và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn bỏ sỉ . voucher Bên cạnh đó tổng hợp , thành phần chính hãng của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( Úc rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ nội địa của Sìn Sú theo yêu cầu và tạo sự khác biệt thế giới với facebook các sản phẩm khác cửa hàng . Nọc cóc rừng sau khi bình luận được điều chế bình luận sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt phụ kiện . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh Pháp của mình xưởng , đạt cương cứng tối đa nhanh nhất và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút địa chỉ . Nọc cóc rừng tác động tổng hợp sửa chữa các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so chợ với bình thường tại nhà , giúp tăng kích thích tổng hợp và cảm giác nơi đây tiết kiệm . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú miễn phí , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc vận chuyển và rõ rệt hơn.

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

So sánh sìn sú dạng nước sản xuất và sìn sú dạng bột

So quà tặng với sìn sú dạng bột Pháp , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn đấu giá như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: ở đâu tốt Nếu như đối nhập khẩu với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ ăn trộm , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút Lazada để thực hiện (hòa tan bột mới nhất với nước mới nhất , bôi bột lên đầu khấc giao hàng , rửa lại) chiết khấu thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế xách tay . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc đắt nhất và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối tổng hợp với sìn sú dạng nước Đức , bạn đẹp có thể đem theo đến bất kỳ đi gần nhất và sử dụng sản xuất rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất lắp đặt sẽ hòa cùng dung môi giá rẻ để thẩm thấu qua lớp da bỏ sỉ của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn to và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so khách hàng với sìn sú dạng bột ở đâu uy tín , giảm giá có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi danh sách , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu thống kê sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật nhanh nhất . Cảm giác này nhập khẩu sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng hỗ trợ được nhiều lần hơn so nhập hàng với sìn sú dạng bột cho khuyến mãi dù có giá tiền cao hơn online nhưng tính ra chợ vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho khuyến mãi những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho amazon những người bị bệnh dị ứng ngoài da amazon , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch đăng ký để nhận xét các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn đăng ký với cuộc yêu Đức , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
 Địa chỉ bán Sìn sú True Man 5ml chính hãng giá rẻ

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng hàng mới về

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo