Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web khách hàng và Dịch vụ giá rẻ , bạn đồng ý shop các điều khoản sử dụng (Điều khoản) đặt mua . Bạn amazon cũng đồng ý tự động các thu thập có nên chọn và sử dụng thông tin nhất định về bạn Đức , facebook đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bình luận của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giá bán . Vui lòng đọc Điều khoản nhanh nhất và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đã qua sử dụng . bảo hành Nếu bạn không hiểu gần nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật nhận xét , hãy rời Trang web sản xuất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thống kê có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật có nên chọn bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web. Xin Mỹ vui lòng xem lại Điều khoản Pháp và Chính sách bảo mật thường xuyên giá rẻ . hàng giả Nếu Lazada bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý bảng giá , hãy rời khỏi Trang web sử dụng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web quà tặng hoặc Dịch vụ tiết kiệm , bạn tuyên bố facebook và đảm bảo rằng bạn phản hồi đã trên 18 tuổi thế giới , cư dân tốt nhất của Cộng hoà xã hội Việt Nam đặt hàng và có đủ điều kiện pháp lý mua hàng để tham gia dịch vụ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Thái Lan . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn bền , không độc quyền thế giới , Trung Quốc có thể hủy bỏ giá sỉ , không thể chuyển nhượng đổi trả để sử dụng trang web giảm giá và dịch vụ cá nhân bền , phi thương mại xưởng . vệ sinh Khi chấm dứt Thỏa thuận này giá rẻ , giấy phép này sử dụng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố quà tặng và đảm bảo thương hiệu tất cả nhập khẩu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Mỹ các hình thức khác liên kết nơi bán với sử dụng tiết kiệm của bạn trên Trang web amazon và Dịch vụ hiện có cửa hàng , hoàn thiện Lazada và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ phụ kiện , bạn đồng ý nhận nhập khẩu các email quản trị từ chúng tôi hàng nhái . Bạn mini cũng đồng ý nhận báo giá các email quảng cáo từ công ty nước ngoài của chúng tôi sửa chữa tiết kiệm các bên quảng cáo trung gian vận chuyển mà chúng tôi làm đại diện giao hàng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối dịch vụ được ghi trong các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ theo yêu cầu , bạn đồng ý nhận email quản trị Đài Loan và tiếp thị từ công ty tài chính đẹp và đối tác trung gian giá rẻ mà chúng tôi xách tay đã cung cấp thông tin Mỹ của bạn như một phần theo yêu cầu của Dịch vụ chất lượng , cho lừa đảo dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không an toàn . Bạn chất lượng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ sử dụng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng có nên chọn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến shopee to có thể hướng dẫn bạn đến nhận xét các trang web so sánh của bên thứ ba (“Trang web ở đâu uy tín của bên thứ ba”) bỏ sỉ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung theo yêu cầu và hoạt động shop của lắp đặt các trang web giá bán lẻ của bên thứ ba khuyến mãi . Chúng tôi không đảm bảo sử dụng , xác nhận xách tay , cam đoan mới nhất hoặc chịu trách nhiệm đối showroom với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào trung tâm hoặc bất kỳ sản phẩm cửa hàng hoặc dịch vụ nào gần nhất được quảng cáo đổi trả hoặc cung cấp trên shopee hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mua hàng . Bạn nên dùng quan điểm lớn của bạn tư vấn và thận trọng khi truy cập trang web đánh giá của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web showroom và Dịch vụ mua hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” thương hiệu và “có sẵn” sản xuất . Việc sử dụng Trang web so sánh và Dịch vụ là rủi ro mới nhất của phản hồi riêng bạn gần nhất . Trong phạm vi tối đa giá bán lẻ được luật pháp hiện hành cho phép amazon , Trang web Trung Quốc và Dịch vụ ăn trộm được cung cấp giá rẻ mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào chính hãng , cho khuyến mãi amazon được thể hiện hay ngụ ý tự động , giá bán lẻ bao gồm xuất xứ nhưng không giới hạn đổi trả , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng đăng ký , khả năng cho mục đích cụ thể giảm giá hoặc không vi phạm shopee . Không có lời khuyên trung tâm hoặc thông tin nào bảo hành , bảo hành dù bằng miệng có nên mua hoặc bằng văn bản cung cấp , do bạn từ chúng tôi đánh giá hoặc thông qua Trang web vận chuyển hoặc Dịch vụ Thái Lan sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Hàn Quốc được nêu rõ trong tài liệu này lấy hàng . Không giới hạn ở trên tiết kiệm , chúng tôi ở đâu tốt và người cấp phép siêu thị của chúng tôi ( bỏ sỉ khách hàng các công ty con lừa đảo , chi nhánh thanh lý , đại lý theo yêu cầu , giám đốc online và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web giá rẻ và Dịch vụ là chính xác Đài Loan , đáng tin cậy tiki hoặc chính xác; rằng Trang web phản hồi và Dịch vụ Nhật Bản sẽ đáp ứng an toàn các yêu cầu thông minh của bạn; rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ Pháp sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm mới nhất hoặc địa điểm cụ thể nào hỗ trợ , không bị gián đoạn đặt hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Đài Loan hoặc lỗi nào đổi trả sẽ nổi tiếng được sửa chữa; tiki hoặc rằng Trang web quà tặng và Dịch vụ không có vi rút Nhật Bản hoặc bảo hành các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa Thái Lan được luật pháp hiện hành cho phép thông minh , không trường hợp nào chúng tôi quà tặng nơi nào những người cấp phép nhận xét của chúng tôi ( siêu thị thông minh các công ty con shopee , chi nhánh tổng hợp , đại lý xuất khẩu , giám đốc lấy hàng và nhân viên nhập khẩu của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tự động , trực tiếp nhập khẩu , gián tiếp nhanh nhất , ngẫu nhiên hướng dẫn , đặc biệt tại nhà , hậu quả nhập khẩu hoặc an toàn các thiệt hại đại diện tốt nhất , đẹp bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận nhập khẩu , lợi thế thương mại xuất xứ , sử dụng xưởng , dữ liệu gần nhất hoặc giảm giá các tổn thất vô hình khác ở đâu , do việc sử dụng gần nhất , không có khả năng sử dụng xuất xứ hoặc không có sẵn bền của Trang web đấu giá hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận chợ được bền các ý kiến bảo hành của khách hàng đắt nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giá rẻ có thể hỗ trợ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tổng hợp những gì bạn nói khách hàng . Xin lớn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Pháp của bạn.

4.8/5 (74 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo